Hình thức thanh toán trong nước (hướng dẫn thanh toán)

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website CALU.vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận hàng.

Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ rằng cần kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng của CALU (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc/và Phiếu giao hàng, hoặc/và Biên bản bàn giao hàng, hoặc/và Phiếu thu tiền, hoặc/và Hóa đơn tài chính VAT (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng đúng dịch vụ của Công ty TNHH Thương mại Quốc tế CALU.

1. Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng giao dịch của CALU

Quý khách có nhu cầu đến xem, kiểm tra hoặc dùng thử và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng giao dịch của CALU, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CHUYỂN KHOẢN vào số TK của CALU hoặc CÀ THẺ thông qua nhân viên bán hàng của CALU, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ CALU

  • Địa chỉ CALU tại Hà Nội: Số 18, ngõ 199, đường Hồ Tùng Mậu, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 0769.65.65.69. Thời gian phục vụ: Từ 8h – 19h hàng ngày (Thứ 7 & Chủ Nhật từ 8h – 18h)
  • Địa chỉ CALU tại TP.Hồ Chí Minh: Số 596-598, Đường Dương Thị Mười, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0769.65.65.69  Thời gian phục vụ: Từ 8h – 19h hàng ngày (Thứ 7 & Chủ Nhật từ 8h – 17h30)

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

Hình thức 1: Nhân viên CALU giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

  • Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên CALU sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
  • Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của CALU bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên CALU mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán).

Hình thức 2: Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng (Hình thức thu hộ)

  • Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên CALU không thể giao hàng được, CALU sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như GHTK, GHN, VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
  • Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

Lưu ý: Quý khách không phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

3. Chuyển tiền qua bưu điện

Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu và địa chỉ giao nhận hàng mà Quý khách cung cấp. Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền mất thời gian nhất (từ 3 đến 7 ngày – tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Quý khách viết thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau:

Người nhận: Công ty TNHH Thương mại Quốc Tế CALU

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 199, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0769.65.65.69

4. Chuyển khoản qua NGÂN HÀNG, qua Banking hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, qua hệ thống Banking. Hiện tại, CALU đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng, tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), CALU sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.